google-site-verification: google433aae9de7bce99e.html google-site-verification: google433aae9de7bce99e.html google-site-verification=SmK_yqw5kS25i3zTzpjGB5DcGmT_SEz5X8UDvjLi_vI google-site-verification=SmK_yqw5kS25i3zTzpjGB5DcGmT_SEz5X8UDvjLi_vI google-site-verification: google433aae9de7bce99e.html

Alpha Clinic & Spa

Alpha Clinic & Spa

Hình ảnh khu vực quầy lễ tân được Bluecons thiết kế thi công trọn gói tại Alpha Clinic & Spa.

Bluecons chuyên nhận thiết kế thi công quầy spa, thiết kế thi công quầy lễ tân chất liệu gỗ đá các loại. Cắt logo chữ nổi chất liệu mica, chữ đồng nổi hắc đèn…

Thiết kế thi công trọn gói, miễn phí hoàn toàn thiết kế, thi công nhanh và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, sản xuất tại xưởng.

Hình ảnh khu vực quầy lễ tân được Bluecons thiết kế thi công trọn gói tại Alpha Clinic & Spa.

Alpha Clinic & Spa

Alpha Clinic & Spa

Phần quầy sử dụng gỗ mdf chống ẩm phủ melamin vân gỗ, phía trước quầy sử  dụng chất liệu giả đá, các viền chỉ được bọc đồng tạo thẩm mỹ vừa che phủ các mối nối. Quầy được sử dụng hệ thống led chiếu sáng nhầm tăng thu hút từ bên ngoài và tạo điểm nhấn đối với khu vực quầy.

Alpha Clinic & Spa

Hình ảnh quầy spa nhìn từ phía trực diện

Phần logo và chữ nổi được cắt bằng chất liệu mạ đồng, chân chữ được đặt led hắc sáng, trong trường hợp này nếu vành tròn của logo được đặt led sáng thì sẽ hoàn hảo hơn.

Phần thân quầy phối hợp hai lớp giả đá khác nhau, phối hợp giữa hai tông vàng và trắng vì đây một phần là sở thích của chủ nhà.

Alpha Clinic & Spa

Phía sau quầy được bố trí các hộc tủ với ổ khóa cho mỗi hộc, toàn bộ phần gỗ quầy có kết cấu khá vững chãi vì sử dụng gỗ mdf 18mm chống ẩm tuyệt đối.

Bảng hiệu cũng được thiết kế thi công bởi Bluecons, chữ vàng sáng đèn vào buổi đêm, nổi bật trên nền alu màu trắng với chất liệu  tốt thì dẫn đến độ bền và màu sắc sẽ lâu phai mờ với thì gian và điều kiện ngoài trời.

Bluecons

Kinh doanh TP.HCM
0906157879 (Giờ hành chính)

Kinh doanh Hà Nội
0906157879 (Giờ hành chính)

Chăm sóc khách hàng
0906157879 (Giờ hành chính)

Phòng kỹ thuật
0906157879 (24/7)

Hỗ trợ trực tuyến