google-site-verification: google433aae9de7bce99e.html google-site-verification: google433aae9de7bce99e.html google-site-verification=SmK_yqw5kS25i3zTzpjGB5DcGmT_SEz5X8UDvjLi_vI google-site-verification=SmK_yqw5kS25i3zTzpjGB5DcGmT_SEz5X8UDvjLi_vI google-site-verification: google433aae9de7bce99e.html

Thiết kế 3D cho spa đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế 3D cho spa đẹp và chuyên nghiệp

Spa là nơi chăm sóc sắc đẹp, thư giãn của nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu, vì thể đầu tư một spa cao cấp chuyên nghiệp là rất cần thiết để chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, sự cạnh tranh trong ngành nghề cũng khá cao, một spa 3D sẽ giúp cho spa của bạn trở nên đặc biệt hơn, thu hút khách hàng tốt hơn.

Thiết kế 3D cho spa đẹp và chuyên nghiệp nhất

Spa là nơi chăm sóc sắc đẹp, thư giãn của nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu, vì thế đầu tư thiết kế spa đẹp hiện đại cao cấp chuyên nghiệp là rất cần thiết để chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, sự cạnh tranh trong ngành nghề cũng khá cao, một spa 3D sẽ giúp cho spa của bạn trở nên đặc biệt hơn, thu hút khách hàng tốt hơn.

Thiết kế spa - Bluecons.com.vn

Trước khi bước vào thi công spa thì bước đầu bạn cần có thiết kế 3D để có tổng thể góc nhìn chi tiết cho sản phẩm của mình. Để xem việc bố trí nội thất của spa có hợp lý không? Yếu tố thẩm mỹ có cao không? Ngoài ra còn thể hiện tính cách và sở thích của chủ spa. 

Để hoàn thiện 1 spa chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là lên thiết kế là đã bắt tay vào công việc thực hiện. Việc lên thiết kế và bản vẽ 3D cho spa khá phức tạp, khi đã lên thiết kế xong chúng ta còn phải lên bản vẽ kỹ thuật gồm rất nhiều thông số, từ đó thì nhà thầu thi công mới có đủ thông tin chi tiết để triển khai xây dựng. Tóm lại là thiết kế nội thất spa thông thường được phân thành 3 sản phẩm tương ứng với từng dịch vụ như đã kể đến. Chi tiết hơn hãy cùng Bluecons tìm hiểu bên dưới nhé:

Thiết kế 3D cho spa tại Bluecons cần những công việc gì?

Nếu bạn thấy bất cứ một spa hiện đại nào thì tại đó chắc chắn đã có kế hoạch thiết kế, thi công spa rất bài bản và chuyên nghiệp. Và chúng tôi sẽ làm những công việc này sau khi khách hàng đồng ý hợp tác thiết kế spa:
 
Khảo sát vị trí địa lý, diện tích, không gian
Bản vẽ 3D màu phù hợp với không gian spa.
Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy
Thiết kế hệ thống điện thoại, internet, truyền hình
Thiết kế hệ thống ánh sáng, âm thanh.
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế hệ thống điện
Thiết kế hệ thống điều hòa không khí
Thiết kế hệ thống cấp thoát nước
Thiết kế nội thất, ngoại thất
Giám sát thiết kế spa.
 
Thiết kế spa - Bluecons.com.vn

Thiết kế 3D cho spa khá quan trọng là nó giúp bạn hình dung được tổng thể của bạn trước thực tế. Từ đó bạn sẽ không tốn thời gian và chi phí để xây sửa lại nếu như spa hoàn thiện không ưng ý.

Việc chọn nhà thầu Bluecons làm nhà thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp cũng giúp bạn thành công tốt hơn trong quá trình kinh doanh spa vì chúng tôi luôn chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến thi công, đội ngũ nhân sự cao cấp kinh nghiệp, hệ thống máy móc tân tiến giúp đảm bảo công việc thi công luôn đẹp từng mili mét.

Bluecons luôn có những thiết kế mới đi trước thời đại, spa của bạn sẽ có vòng đời khá lâu trong quá trình phát triển vì Bluecons luôn có những khảo sát nhất định về phong cách thiết kế Á - Âu mới nhất. Từ chất liệu cho đến phương án Decor spa sẽ đạt mục đích cao, hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thiết kế spa - Bluecons.com.vn

Nếu bạn đang có ước mơ sở hữu một trung tâm spa, thẩm mỹ viện có thiết kế đẹp, ấn tượng và đặc biệt với một spa có không gian thiết kế sang trọng hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ thu hút nhiều khách hàng thì hãy liên hệ Bluecons nhé. Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BLUECONS
Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, P10, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 090.615.7879 (Có hỗ trợ Zalo/Skype)
Email: blueconsvn@gmail.com
 
Công ty Bluecons
Kinh doanh TP.HCM
0906157879 (Giờ hành chính)

Kinh doanh Hà Nội
0906157879 (Giờ hành chính)

Chăm sóc khách hàng
0906157879 (Giờ hành chính)

Phòng kỹ thuật
0906157879 (24/7)

Hỗ trợ trực tuyến