Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Công ty xây dựng Bluecons chuyên thiết kế và thi công trọn gói shop thời trang, shop quần áo đẹp và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Hotline: 0906157879.

Công ty xây dựng Bluecons chuyên thiết kế và thi công trọn gói shop thời trang, shop quần áo đẹp và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công shop thời trang, Bluecons sẽ mang đến cho quý khách một hình ảnh mới nhất, đẹp và khác biệt nhất so với các shop thời trang quần áo khác.

Thiết kế shop thời trang - Bluecons.com.vn

Ấn tượng của một shop thời trang đối với khách hàng lần đầu tiên khá quan trọng. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế, đẹp, ấn tượng, khác lạ trong phong cách của shop sẽ được khách hàng in đậm trong tâm trí. Là chị em, shop của bạn sẽ trở thành một trong những chủ đề được đem ra "khoe", so sánh thì sao nhỉ, quá hời trong marketing rồi đúng không ạ.

Shop là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế cửa hàng thời trang bắt buột người thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Cách vận dụng màu sắc phải phù hợp với túi xách thương hiệu cho mỗi một shop, việc bố trí ánh sáng, quần áo sao cho thích hợp, bắt mắt có hệ thống để khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ trang trí nội thất sao để mang lại hiệu quả cao về mặt kiến trúc hay xinh đẹp cho không gian thiết kế thi công shop quần áo.
 
Shop thời trang tại cửa hiệu là phòng trưng bày và mua bán trực tiếp với khách bên ngoài. Lý do đó, có sẵn các vị trí thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, phải quan tâm các điều sau mục đích để năng lượng, sức mua lớn. Để thêm thành công trong quá trình kinh doanh, Công ty TNHH Xây dựng Bluecons chia sẻ và tư vấn đến quý khách hàng những chú ý và kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công shop:
 
PHONG THỦY CỦA SHOP THỜI TRANG
 
Thiết kế shop thời trang - Bluecons.com.vn
 
1. Chọn hướng theo mệnh của gia chủ
 
– Nếu như chủ Shop có niên sinh nhằm vào các cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có các hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được may mắn.
 
– Nếu chủ Shop có niên sanh trúng những cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới được may mắn.
 

2. Lựa chọn shop thời trang theo ngành hàng

Dựa theo phong thủy ngũ hành cung mệnh của gia chủ hợp với hàng hóa kinh doanh trong cửa hàng shop.
 
Đồng thời, còn phải quan tâm đến luật sinh khí và sự mua bán đắt đỏ, vị trí hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, giao thông rộng mở nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng về hướng đó nhằm để chào đón khách được may mắn.
 
3. Địa điểm và khuôn viên shop quần áo
 
Không gian của cửa hàng thời trang phải rộng và thoáng, sở dĩ vì là lối chính – cửa nạp sinh khí cho cả shop cửa hiệu. Nếu không có vượng khí thì không có vận khí, có khi làm hỏng vận khí của gia chủ Thời trang
 
Kiêng kỵ chọn nơi ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng đặt shop thời trang. Tại các vị trí này, việc buôn bán gặp phải thất bại. Hoặc trong trường hợp sự cố bất thường sẽ không có đường lối thoát hiểm.
 
– Hiệu chỉnh mặt trước Shop, cửa hàng lệch qua nhằm tránh tà khí của đại lộ chiếu chiếu thẳng.
– Không chọn Shop, cửa hàng ở các xung sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường vòng cung, trong có ngõ cụt, trước mặt shop có cây to.
– Trồng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng sinh khí cho shop quần áo
– Trồng cây trước Shop, cửa hiệu quần áo hoặc chưng chậu cây cảnh mục đích cản đỡ hung sát.
– Thường xuyên đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng quần áo vì nước có công dụng ngừa hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc quần áo
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng quần áo
 
– Gia chủ nên đặt giá kệ ở hướng vượng khí ở bên trái Shop, cửa hiệu làm cho sinh khí luôn tạo trường khí tốt cho shop quần áo
– Sử dụng đèn sáng thích ứng tạo thăng hoa giá trị của hàng hóa kích thích tâm lý khách hàng làm nên thúc đẩy tài lộc.
 
MÀU SẮC CỦA CỬA HÀNG THỜI TRANG
 
Thiết kế shop thời trang - Bluecons.com.vn
 
1. Lựa chọn màu sắc thiết kế cửa hàng quần áo
 
Tông màu chính của cửa hàng chính là Màu sắc trắng sứ được trang trí chạy đèn led đi quanh các ngăn để sản phẩm, phía đằng sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng túi xách thời trang.
 
Đây là phần pha màu với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế thi công cửa hàng quần áo
 
Đây là yếu tố không thể thiếu với một shop quần áo , quí khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Lắp đặt kệ, tủ trưng bày thi công shop thời trang
 
Với shop túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần vô cùng quan trọng. Quí vị cần dựa trên kích cỡ, kiểu dáng túi xáchthời trang mà quyết định sắm tủ kệ, hình dạng, kích thước của tủ bài trí sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ trang trí cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Do đó, cần thiết kế kệ trưng bày sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.
 
4. Lắp đặt thiết kế thi công nội thất shop thời trang
 
Dù cửa hiệu bạn có không gian bé nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian đi dạo cho khách bên trong shop. Đồng thời, bạn cần trang bị cho cửa hàng một vài chiếc gương soi. Quí khách hàng sẽ rất thoải mái và thấy hấp dẫn khi ngắm mình sánh chiếc túi xách mới trên tay.
 
QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG
 
1. Chọn địa điểm: thường địa điểm Quý khách đã lựa chọn sẵn. Nếu quý khách cần Bluecons sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách trước khi tìm chọn địa điểm
2. Sau khi có địa điểm thì Quý khách cần có ý tưởng cơ bản và Bluecons sẽ hỗ trợ tư vấn thêm để hoàn thiện ý tưởng
3. Dàn dựng ý tưởng trên thực tế thực tế: Nội thất Bluecons lên bản vẽ, tính toán sơ bộ của dự án thiết kế thi công shop thời trang của bạn trên mặt bằng 2D
4. Duyệt thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ vẽ thi côngnội thất cửa hàng quần áo thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
5. Duyệt qua hồ sơ thiết kế: sau khi kết thúc công việc trợ giúp thiết kế. Nội thất Bluecons sẽ đưa cho bạn tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất và tiến hành thi công
6. Thi công: bước hoàn tất để có 1 tiệm thời trang như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết, công ty xay dựng Bluecons sẽ trực tiếp thi công cho quý khách.
 
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons
 
Thiết kế shop thời trang quần áo - Bluecons

Xem thêm mẫu thiết kế shop thời trang tại đây

Công ty TNHH Xây dựng Bluecons

Kinh doanh TP.HCM
0906157879 (Giờ hành chính)

Kinh doanh Hà Nội
0906157879 (Giờ hành chính)

Chăm sóc khách hàng
0906157879 (Giờ hành chính)

Phòng kỹ thuật
0906157879 (24/7)

Hỗ trợ trực tuyến